Trang chủ»Sản phẩm & giải pháp»Sản phẩm thương mại

Sản phẩm thương mại

Điện thoại vệ tinh

Đại diện chính hãng của Thuraya tại Việt Nam

VTC Telecom là đại diện đầu tiên và duy nhất của Thuraya tại thị trường Việt Nam.

Tại Việt nam, VTC Telecom có lĩnh vực hoạt động rộng, đa dạng từ thiết kế chế tạo, sản xuất, kinh doanh, tư vấn giải pháp, cung cấp dịch vụ kỹ thuật liên quan đến nhiều chủng loại thiết bị sản phẩm điện tử viễn thông cho các nhà khai thác lớn tại Việt Nam. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Viễn thông, vtctelecom đã thiết lập được mối quan hệ đối tác tốt đẹp với các nhà cung cấp thiết bị viễn thông hàng đầu trên thế giới đang hoạt động tại Việt nam như: Thuraya, Siemens, Fujitsu, Alcatel, Ericsson, NEC, Huawei, ZTE ...

Bên cạnh đó, VTC Telecom là đơn vị hàng đầu trong việc đưa các dịch vụ mới trên thế giới về Việt Nam, với việc sở hữu đội ngũ kỹ sư đông đảo, nhiều kinh nghiệm; phương tiện, trang thiết bị kỹ thuật đầy đủ kết hợp với quyết tâm cao của Ban Lãnh đạo VTC Telecom là những yếu tố đẩy nhanh quá trình hợp tác triển khai dịch vụ di động vệ tinh vào Việt Nam của hai Công ty.

  • Năm 2012 VTC Telecom và Thuraya bắt đầu nghiên cứu và cùng phối hợp triển khai dự án di động vệ tinh cho các nhà mạng tại Việt Nam.
  • Đầu năm 2016 VTC Telecom đã hỗ trợ Vinaphone (VNPT) kết nối thành công với hệ thống vệ tinh của Thuraya.
  • Tháng 8 năm 2016 Tập đoàn Viễn Thông VNPT chính thức khai trương giới thiệu dịch vụ Vinaphone-S tới 100% lãnh thổ Việt Nam.

Với sự minh bạch và hiệu quả trong hoạt động, bằng uy tín về chất lượng công việc và sự kết hợp chặt chẽ giữa VTC Telecom và Thuraya chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng Việt Nam dịch vụ tốt nhất và đáp ứng đúng, đủ, hoàn hảo nhất nhu cầu của khách hàng.

Xin cảm ơn!

[1]2