Trang chủ»Sản phẩm & giải pháp»Sản phẩm thương mại

Sản phẩm thương mại

Thuraya SatSleeve +Plus và Thuraya SatSleeve Hotspot

Hai mô hình, một khái niệm tuyệt vời

Sự hòa trộn hoàn hảo giữa tính năng di động và sự đơn giản, Thuraya SatSleeve+ và SatSleeve Hotspot là cách đơn giản và nhanh nhất để biến điện thoại của bạn trở thành điện thoại vệ tinh.

Chúng hỗ trợ nhu cầu thông tin liên lạc của tất cả người dùng điện thoại thông minh – từ những người ưa thích du lịch và mạo hiểm cho đến những người dùng thuộc đoàn thể và tổ chức phi chính phủ.

Trong mẫu Model mới này, âm thanh được định tuyến thông qua điện thoại thông minh, cho phép người sử dụng để nói chuyện trực tiếp trên nó. Điều này cho phép khách hàng lựa chọn sử dụng điện thoại thông minh một cách linh hoạt (gắn hoặc không gắn SatSleeve) – dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Sự lựa chọn của bạn

Thuraya SatSleeve+

Thiết lập cuộc gọi vệ tinh từ điện thoại thông minh của bạn. Tận hưởng âm thanh tốt nhất đến từ cuộc gọi và chuyển đổi giữa các điện thoại thông minh dựa vào adapter đa năng.

Thuraya SatSleeve Hotspot

Được tạo ra cho những người dùng có nhu cầu sử dụng điện thoại tách biệt với tính năng vệ tinh. Với SatSleeve Hotspot, bạn sẽ có không gian để di chuyển trong khi thực hiện cuộc gọi, sử dụng email, gửi tin nhắn, hoặc các ứng dụng mạng xã hội , kết nối vệ tinh dù bạn đang ở trong nhà.

Download Hướng dẫn sử dụng Thuraya SatSleeve +Plus và Thuraya SatSleeve Hotspot (PDF)

[1]2