Trang chủ»Sản phẩm & giải pháp»Sản phẩm thương mại

Sản phẩm thương mại

Thuraya XT-PRO

Được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp, Thuraya XT-PRO là điện thoại vệ tinh tiên tiến nhất trên thế giới. Được trang bị pin tuổi thọ dài giúp bạn luôn luôn kết nối cho dù bất cứ ở nơi đâu.

Thuraya XT-PRO là điện thoại vệ tinh đầu tiên có tích hợp GPS, Beidou và Glonass nên có khả năng chuyển đổi linh hoạt trên tất cả các vùng miền. Nó có màn hình hiển thị lớn nhất so với bất kỳ điện thoại vệ tinh nào khác và đi kèm với kính chịu lực Gorilla® Glass cho các môi trường khắc nghiệt. Màn hình được thiết kế cho khả năng chống chói cho phép tầm nhìn tối ưu trong ánh sáng mặt trời và bao gồm một cảm biến để tự động điều chỉnh độ sáng đèn nền của màn hình.

Với Thuraya XT-PRO, bạn có thể thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn trong chế độ vệ tinh.Nó cũng có thể sử dụng kết nối dữ liệu vệ tinh để gửi và nhận email hay duyệt web thông qua một kết nối với máy tính xách tay hoặc PC. Thuraya XT-PRO còn có một nút SOS chuyên dụng cho trường hợp khẩn cấp với tính năng điều hướng và theo dõi tiên tiến.

Cho dù bạn ở bất cứ đâu trong vùng phủ sóng của Thuraya, chúng tôi luôn sẽ giúp bạn luôn luôn kết nối. Mạng lưới vệ tinh toàn diện của Thuraya cung cấp thông tin liên lạc đáng tin cậy, rõ ràng và không bị gián đoạn trong hơn 160 quốc gia trên khắp châu Âu, châu Phi, châu Á và Úc.

Chức năng

Hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu

Lần đầu tiên trên điện thoại vệ tinh, bạn có thể chọn hệ thống định vị ưa thích của bạn giữa GPS, Beidou và Glonass cho tính linh hoạt cao nhất ở bất cứ nơi nào bạn đến.

Điện thoại vệ tinh với thời gian thoại dài nhất

Với thời lượng thoại lên đến 9 giờ và thời gian chờ lên đến 100 giờ Thuraya XT-PRO là phương tiện liên lạc đáng tin cậy nhất của bạn.

Kính cường lực chống chói sáng Gorilla®

Kính cường lực dành riêng cho môi trường khắc nghiệt và tùy chỉnh đối đa cho hiển thị ngoài trời ngay cả khi dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Nút cứu hộ SOS

XT-PRO có một nút SOS chuyên dụng và dễ dàng để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Ngay cả khi điện thoại tắt, bạn chỉ cần giữ nút SOS trong vòng 3 giây, nó sẽ tự động bật máy và phát ra tín hiệu khẩn cấp (bằng cuộc gọi hoặc SMS) đến số đã được cài sẵn.

Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn

Thuraya XT-PRO được thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng cho vào túi. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống nước, bụi và va đập, sẵn sàng cho mọi môi trường khắc nghiệt nhất.

Gọi, nhắn SMS, fax và kết nối Internet ở chế độ vệ tinh

Thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn SMS, fax các tin nhắn và kết nối máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn để truy cập Internet bất cứ khi nào không có mạng mặt đất trong chế độ vệ tinh.

Hỗ trợ bởi mạng lưới vệ tinh tiên tiến nhất

Hệ thống của Thuraya nổi bật dựa vào mạng lưới vệ tinh đáng tin cậy. Với công nghệ ăngten đa chiều tiên tiến, Thuraya XT-PRO đảm bảo tín hiệu không bị ngắt quãng cho dù bạn di chuyển, giúp bạn có khả năng vừa đi vừa trò chuyện.

Thuraya XT-Pro cũng cho phép bạn nhận được thông báo cuộc gọi ngay cả khi tín hiệu vệ tinh quá yếu. Điều này giúp cho bạn giữ kết nối mọi lúc mọi nơi.

Các tính năng khác bao gồm: Loa ngoài, sổ địa chỉ, báo thức, máy tính, lịch, nhật ký cuộc gọi, cuộc gọi hội nghị, nhóm liên lạc, quay số nhanh, đồng hồ bấm giờ và nhiều hơn nữa.

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Kích thước 128 x 53 x 27 mm
Trọng lượng 212g
Dịch vụ Gọi và SMS, SMS tới email, fax
Dịch vụ dữ liệu GmPRS lên đến 60/15 kbps (tải xuống/lên)
Chuyển mạch 9.6 kbps
Định vị toàn cầu (GNSS) GPS, BeiDou, Glonass
Màn hình hiển thị Kính cường lực chống chói Gorilla® 2.4
Cơ chế bảo vệ Chống thấm nước, bụi, chống sốc (IP55/IK05
Thời gian thoại Tối đa 9h
Thời gian chờ Tối đa 100h
Giao tiếp Đầu sạc USB, jack UDC để truyền dữ liệu, jack tai nghe (3.5mm), đầu cắm ăng-ten
Ngôn ngữ Firmware đa ngôn ngữ: Arabic, English, Farsi, French, German, Hindi, Italian, Portuguese, Russian, Spanish, Turkish, Urdu
Firmware Trung Quốc: Chữ Trung Quốc(giản thể), English
Môi trường hoạt động Nhiệt độ hoạt động: -10º C đến + 55º C
Nhiệt độ bảo quản: -20º C to +70º C
Độ ẩm: 5 đến 95% RH (ở 40º C)
Tương thích PC Windows 8/8.1, 7, Vista

Download Hướng dẫn sử dụng Thuraya XT-PRO

[1]2