Trang chủ»Sản phẩm & giải pháp»Sản phẩm thương mại

Sản phẩm thương mại

ĐIỆN THOẠI VỆ TINH MARINE STAR (MNB-01)

ĐIỆN THOẠI VỆ TINH MARINE STAR (MNB-01)

Thiết bị MarineStar (MNB-01) là một thiết bị vệ tinh giá cả phải chăng chuyên dụng cho môi trường biển hỗ trợ liên lạc và chức năng giám sát . Thiết bị đầu cuối dễ cài đặt, gọi điện thoại cho phép gọi vệ tinh đến điện thoại cố định, điện thoại di động và điện thoại vệ tinh khác thông qua mạng lưới vệ tinh Thuraya.
Liên hệ
ĐIỆN THOẠI VỆ TINH SF2500

ĐIỆN THOẠI VỆ TINH SF2500

SF2500 là điện thoại vệ tinh chuyên dụng cho môi trường biển được tích hợp chức năng định vị GPS được thiết kế đặc biệt có thể dùng trong môi trường biển cũng như trên đất liền. Thiết bị này có thể dễ dàng cài đặt, thân thiện với người dùng cho phép người sử dụng có thể thực hiện cuộc gọi vệ tinh tới mạng điện thoại công cộng, điện thoại di động hoặc điện thoại vệ tinh khác thông qua mạng vệ tinh Thuraya.
Liên hệ
Thuraya XT-PRO

Thuraya XT-PRO

Thuraya XT-PRO là điện thoại vệ tinh đầu tiên có tích hợp GPS, Beidou và Glonass nên có khả năng chuyển đổi linh hoạt trên tất cả các vùng miền. Nó có màn hình hiển thị lớn nhất so với bất kỳ điện thoại vệ tinh nào khác và đi kèm với kính chịu lực Gorilla® Glass cho các môi trường khắc nghiệt. Màn hình được thiết kế cho khả năng chống chói cho phép tầm nhìn tối ưu trong ánh sáng mặt trời và bao gồm một cảm biến để tự động điều chỉnh độ sáng đèn nền của màn hình.

Liên hệ
Thuraya XT-LITE

Thuraya XT-LITE

Thuraya XT-LITE cung cấp kết nối điện thoại với vệ tinh đáng tin cậy với giá trị cạnh tranh nhất. Nó được thiết kế với chi phí hợp lý cho người dùng, những người cần đảm bảo kết nối an toàn, không bị ảnh hưởng, và không bị gián đoạn.

Liên hệ
[1]23