Trang chủ»Sản phẩm & giải pháp»Sản phẩm công ty nghiên cứu

Sản phẩm công ty nghiên cứu

Hệ thống điều khiển giám sát nhà trạm SCS

Tình trạng ra vào trạm không được kiểm soát dẫn đến việc xảy ra nhiều sự cố ảnh hưởng tới chất lượng mạng, đồng thời các công việc của nhân viên kỹ thuật khi vào trạm không được kiểm soát dẫn tới hiệu quả công việc thấp, gây lãng phí và ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Các công việc duy tu, bảo trì, bảo dưỡng trạm không được tiến hành đầy đủ hoặc có tiến hành nhưng không thể kiểm soát được dẫn tới việc trạm xuống cấp, dễ gây ra hỏng hóc thiết bị, ảnh hưởng tới chất lượng mạng lưới. Với phương tiện thông tin hiện tại, việc trang bị một hệ thống điều khiển từ xa tự động (theo qui trình xác lập trước) hoặc bằng tay sẽ tiết kiệm chi phí và nâng cao độ tin cây cũng như chất lượng mạng.

Quản lý năng lượng tiêu thụ của trạm là vấn đề cần được quan tâm đúng mức, vì việc bảo đảm nhiệt độ làm việc cho các thiết bị làm việc trong trạm sẽ quyết định tuổi thọ thiết bị, sự an toàn hệ thống và giảm thiểu chi phí vận hành. Việc quản lý được thời gian chạy máy nổ cho trạm và sự tăng đột biến mức tiêu thụ điện năng của trạm sẽ giúp phát hiện được các vấn đề lãng phí năng lượng đúng lúc.

VTC cung cấp hệ thống dữ liệu kiểm soát tự động, giám sát và quản lý được tất cả các tác động tới nhà trạm, thiết bị, các hoạt động kỹ thuật tại trạm …đồng thời các dữ liệu này phải được cung cấp đầy đủ và nhanh chóng cho các nhà quản lý để có thể đưa ra các quyết định, hành động để luôn đảm bảo chất lượng mạng tốt nhất và các dữ liệu phải có tính bảo mật cao, phân quyền theo các mức quản lý để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Tính năng chi tiết:

  • Giám sát các tính năng an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) theo qui định: Cảnh báo khói, nhiệt độ, nhiệt độ gia tăng… theo các zone theo qui định của PCCC hiện hành
  • Giám sát an ninh
  • Giám sát vào ra trạm
  • Giám sát các thông số môi trường: Đo thông số nhiệt độ, độ ẩm, cảm biến ngập nước,…
  • Đo các thông số điện: điện áp và dòng điện AC, DC, giám sát tình trạng accu
  • Giám sát và điều khiển tự động các thiết bị: Máy điều hòa, quạt hút, máy nổ,…