Trang chủ»Sản phẩm & giải pháp»Sản phẩm công ty nghiên cứu

Sản phẩm công ty nghiên cứu

Hệ thống điều khiển giám sát nhà trạm SCS

VTC cung cấp hệ thống dữ liệu kiểm soát tự động, giám sát và quản lý được tất cả các tác động tới nhà trạm, thiết bị, các hoạt động kỹ thuật tại trạm …đồng thời các dữ liệu này phải được cung cấp đầy đủ và nhanh chóng cho các nhà quản lý để có thể đưa ra các quyết định, hành động để luôn đảm bảo chất lượng mạng tốt nhất và các dữ liệu phải có tính bảo mật cao, phân quyền theo các mức quản lý để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Liên hệ
Tổng đài ảo V-VPABX

Tổng đài ảo V-VPABX

Đáp ứng nhu cầu khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ tổng đài riêng ảo V-VPABX. Dịch vụ tổng đài ảo là nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay, nó rất cần thiết với các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn xây dựng một trung tâm dữ liệu văn phòng ảo tương đối hoàn chỉnh, với mức chi phí hợp lý và đạt hiệu quả cao.

Liên hệ
Tổng đài IP Contact Center

Tổng đài IP Contact Center

Đáp ứng nhu cầu khách hàng cần một trung dịch vụ khách hàng (Call Center) dựa trên công nghệ VOIP, có năng lực mạnh mẽ nhiều tính năng mới, sẵn sàng cho sự phát triển mạng thông tin thế hệ kế tiếp với giá thành hợp lý và khả năng phát triển mềm dẻo.

Liên hệ