Trang chủ»Sản phẩm & giải pháp»Sản phẩm thương mại

Sản phẩm thương mại

Thiết bị mạng, server, lưu trữ

Công ty cổ phần viễn thông VTC là đối tác của nhiều hãng cung cấp thiết bị CNTT nổi tiếng trên thế giới như: HP, IBM, DELL, CISCO…. VTC Telecom chuyên cung cấp các thiết bị mạng, server, lưu trữ, ….

Công nghệ mạng

VTC Telecom cung cấp hầu hết các thiết bị mạng từ các dòng sản phẩm hạ tầng mạng cơ bản như Switch, Router, Access Point,… đến các sản phẩm công nghệ như các thiết bị VoIP, hội nghị truyền hình, …. Thiết bị mạng của các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới như Cisco, HP, IBM, Dell đảm bảo độ tin cậy, chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Server

Server là một phần không thể thiếu trong hệ thống máy tính. VTC Telecom cung cấp server của các hãng HP, IBM, DELL,… phục vụ nhu cầu khách hàng từ thấp đến cao. Hệ thống máy chủ mạnh, ổn định, độ tin cậy cao giúp nâng cao hiệu quả cho khách hàng.

Hệ thống lưu trữ

VTC Telecom cung cấp các sản phẩm và giải pháp lưu trữ từ ổ cứng, card RAID, đến các hệ thống tủ đĩa lưu trữ, thư viện băng từ, các hệ thống lưu trữ như DAS, NAS, SAN. Đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ, sao lưu, và khôi phục dữ liệu cho khách hàng một cách nhanh chóng, tin cậy và hiệu quả.

[1]2